3 App học tiếng Anh cho người mới bắt đầu mà ai cũng nên thử

By   Administrator    07/12/2019

App học tiếng Anh cho người mới bắt đầu được ra mắt ngày càng nhiều, khiến người học khó chọn lựa. Sau đây là những gợi ý về app học tiếng Anh nên tìm hiểu.

App học tiếng Anh cho người mới bắt đầu được ra mắt ngày càng nhiều, khiến người học khó chọn lựa. Sau đây, giasusinhvien.net sẽ đưa ra những gợi ý về app học tiếng Anh mà bạn nên dùng thử. 

APP học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Duolingo

Duolingo - một cái tên quá quen trên thị trường app học tiếng Anh. Hiện nay, phần mềm học tiếng Anh này đang không được cải tiến nhằm đem lại cho người dùng một giao diện độc đáo, tạo dựng môi trường học tiếng Anh thân thiện cùng nhiều bài tập thú vị. 

Điểm đáng chú ở Duolingo chính là hệ thống bài tập đa dạng, được xây dựng theo nguyên tắc “vừa học vừa chơi”. Cùng sự kết hợp linh hoạt của âm thanh, hình ảnh,... sẽ kích thích việc ghi nhớ tốt hơn. Đặc biệt, các bài tập của Duolingo không quá khó, rất phù hợp với những người bắt đầu, và sẽ được nâng cao dần. Chính vì vậy, bạn chọn đúng cấp độ ngoại ngữ hiện tại của bạn khi thiết lập tài khoản, để hệ thống xây dựng bài học hợp lý. 

Tuy nhiên, nó lại không hiện đáp án hoặc lời giải chi tiết. Nếu bạn làm, câu hỏi sẽ xuất hiện lại lần nữa, cho đến khi bạn chọn đúng thì sẽ được chuyển sang bài tập mới. Điều này sẽ giúp người đọc ghi nhớ lâu hơn so với việc đọc ngay đáp án sau khi chọn sai. 

Bên cạnh đó, app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu Duolingo còn chú ý phát triển cả bốn kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Sau mỗi bài học sẽ có một bài test để đánh giá năng lực và kiểm tra lại những gì bạn đã học để củng cố kiến thức. Ngoài ra, Duolingo còn có chế độ thông báo luyện tập hằng ngày, giúp người học kiên trì luyện tập đều đặn. 

Tham khảo thêm: 3 website học tiếng Anh online cho người mất gốc

English Attack

Với app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu English Attack này, bạn phải làm một bài test đầu vào nhằm giúp hệ thống đánh giá được năng lực hiện tại của bạn. Từ đó đưa ra những bài luyện tập phù hợp. Bài học luyện tiếng Anh của English Attack chính là những đoạn phim ngắn, bài hát, hoặc bài tin,... giúp người học tự do lựa chọn video mà thích. Góp phần nâng cao niềm cảm hứng học tập. 

Đặc biệt, sau mỗi video bài học sẽ có những bài tập tiếng Anh liên quan đến nội dung vừa học, thông qua các bài tập điền từ, luyện nghe, chọn đáp án đúng, cùng với những phần chơi game rất thú vị. Điều này giúp bạn vừa củng cố được kiến thức mới tiếp thu vừa giúp cải thiện các kỹ năng nghe - nói -đọc - viết. 

Memrise

Memrise là một app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu được nhiều lựa chọn, với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng phương pháp học tập vui nhộn. Bạn hãy nhanh tay tải Memrise về máy tại ứng dụng Appstore hoặc google play, để được trải nghiệm cảm giác vừa chơi vừa học. Khi nó được thiết kế các trò chơi tiếng Anh đa dạng nhằm giúp luyện nghe, luyện nói, năng cao vốn từ và ôn tập hằng ngày. 

Đặc biệt, tính năng luyện của Memrise có tính hợp chức năng so sánh giọng đọc của bạn so với người bản xứ. Hệ thống sẽ giúp bạn đánh giá tỷ lệ phần trăm giống nhau. Từ đó giúp bạn điều chỉnh cách phát âm sao chuẩn xác và chuẩn Tây nhất. Đây là điều còn hạn chế ở nhiều ứng dụng học tiếng Anh. Nhờ có Memrise sẽ giúp bạn tự tin nói tiếng Anh hơn, không sợ sai không sợ khó nghe. 

Ngoài ra, app học tiếng Anh cho người bắt đầu này có cả tính năng đặt mục tiêu học tập hằng ngày. Bạn có thể xem xét thời gian, khả năng tiếp thu của mình để chọn đặt số lượng từ cần học mỗi ngày sao cho phù hợp. Đây chính là cơ sở để Memrise xây dựng cho bạn một hệ thống bài tập hợp lý. Đồng thời, việc xác lập mục tiêu còn giúp bạn có thể động lực phấn đấu và hoàn thành bài học một cách tốt nhất. 

Bên cạnh đó, Memrise còn là một ứng dụng học tiếng Hàn “siêu ngầu”, thông qua các tình huống thực tế và mang tính giải trí cao. Giúp người học ghi nhớ lâu hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải trả phí để có thể tham gia các khóa học của Memrise. 

Tham khảo thêm: 5 Phần mềm học tiếng Anh miễn phí 

Ngoài ra, các ứng dụng Enjoy English, Busuu, TED, Living languages,... cũng được bầu chọn là những app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tốt nhất. Bạn hãy chọn ngay cho mình một ứng dụng phù hợp với kiên trì luyện tiếng Anh ngay từ bây giờ. 

>> Tìm hiểu thêm:

5/5 (2 bình chọn)