3 website học tiếng Anh online cho người mất gốc tốt nhất hiện nay

By   Administrator    10/02/2020

Hiện nay, nhiều người gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh. Bài viết sẽ chia sẻ 3 trang web học tiếng Anh online cho người mất gốc tốt nhất.

Tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu trong học tập, công việc và đời sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi chúng ta. Tuy nhiên hiện nay vẫn có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh. Chính vì vậy bài viết hôm nay, giasusinhvien.net sẽ chia sẻ với các bạn 3 trang web học tiếng Anh online cho người mất gốc tốt nhất.

1. Easy World of English 

Chắc hẳn khi nhắc đến một địa chỉ website uy tín cho việc học tiếng Anh online của những người mất gốc thì không thể không nhắc đến Easy World of English. Đây chính là trang web giúp cho những người mất gốc ôn tập, trau dồi vốn kiến thức tiếng Anh onlien trên hầu hết mọi kỹ năng của bộ môn tiếng Anh như từ vựng, ngữ pháp, phát âm, kỹ năng nghe, kỹ năng đọc,…

Easy World of English còn là một trang web vô cùng thân thiện với mọi đối tượng người dùng khi sở hữu một giao diện vô cùng tối giản, dễ sử dụng với các đề mục, công cụ học tiếng Anh vô cùng rõ ràng. Ngoài việc sử dụng tiếng Anh thì Easy World of English cũng được cài đặt bộ ngôn ngữ của hơn 15 quốc gia trên toàn thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn học quốc tế, trong đó có Việt Nam.

học tiếng anh online cho người mất gốc

Tính năng này giúp cho người học có thể dễ dàng hơn với việc học tiếng Anh online trên Easy World of English trong những ngày đầu tiên, nhất là những người mất gốc tiếng Anh, họ vẫn sẽ có thể hiểu được mọi công cụ, chức năng được cài đặt trên Easy World of English.

Tham khảo thêm: Lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc

2. Many Things

Đúng giống với tên gọi của nó, Many Things là trang web dạy tiếng Anh online cho người mất gốc ở tất cả các kỹ năng, kiến thức tiếng Anh. Giao diện website của Many Things được đánh giá là tối giản nhất trong các website học tiếng Anh online khác. Tuy nhiên, cũng chính sự tối giản này lại giúp cho Many Things tiếp cận được với rất nhiều người học ở mọi trình độ khác nhau, nhất là những người mất gốc với vốn kiến thức tiếng Anh còn hạn chế.

Many Things cung cấp cho người học những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe, kỹ năng đọc, kỹ năng phát âm dưới dạng những trò chơi nhỏ như giải ô chữ hay những video sinh động, hấp dẫn. Đây chính là yếu tố giúp cho Many Things tạo được sức hút, tạo niềm hứng thú, động lưc tinh thần to lớn cho cả những người mất gốc tiếng Anh.

Với những kiến thức, bí quyết và phương pháp học tập tiếng Anh bổ ích mà Many Things mang lại cho người học, trang web xứng đánh là địa chỉ website hàng đầu trong việc giải đáp các thắc mắc về kiến thức tiếng Anh cho những người mất gốc. Giúp họ tìm lại được sự hứng khởi, sự tự tin và lòng quyết tâm để theo đuổi, chinh phục và làm chủ bộ môn tiếng Anh của mình.

3. The English Language Guide

Một địa chỉ trang web cuối cùng mà mình muốn chia sẻ ngày hôm nay giúp cho việc học tiếng Anh online của những người mất gốc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đó chính là The English Language Guide. Đây là một trang web học tiếng Anh online được xây dựng dành riêng cho những người mất gốc, giúp họ tìm lại sự hứng thú với ôn học này.

Trang web học tiếng Anh online cho người mất gốc The English Language Guide chủ yếu cung cấp kiến thức tiếng Anh cho người học ở hai phần kiến thức chính đó chính là từ vựng và ngữ pháp. Và đương nhiên, những kiến thức về từ vựng và ngữ pháp này đều được xây dựng ở trình độ cơ bản và được trình bày một cách dễ hiểu nhất dành cho những đối tượng học viên mất gốc tiếng Anh.

học tiếng anh online cho người mất gốc

Các chủ đề về từ vựng và ngữ pháp mà The English Language Guide cũng đều là những chủ đề quen thuộc xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta như chữ cái, chữ số, bộ phận cơ thể, quần áo, món ăn, phương tiện giao thông,…giúp cho những người mất gốc có được một kiến thức nền tảng tiếng Anh chắc chắn. 

Tham khảo thêm: Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài trên các ứng dụng

Trên đây là một số thông tin cơ bản về top 3 trang web học tiếng Anh online dành cho người mất gốc mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ có thể tìm được một địa chỉ website phù hợp nhất với bản thân để chinh phục bộ môn tiếng Anh. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

>>> Tham khảo thêm:

5/5 (2 bình chọn)