Phương pháp học tiếng Anh online cho bé đơn giản và hiệu quả nhất

By   Administrator    20/12/2019

Tiếng Anh online là phương pháp học trực tuyến, học thông qua internet nên bé có rất nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều kiến thức và lượng thông tin khổng lồ.

Nhận biết tầm quan trọng của tiếng Anh, có rất nhiều phụ huynh đã cho con tiếp xúc ngay từ khi còn nhỏ. Tiếng Anh online là phương pháp học hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Bài viết này, giasusinhvien.net sẽ gợi ý một số phương pháp học tiếng Anh online hiệu cho bé. 

Lợi ích học tiếng Anh online cho bé

Lợi ích của học tiếng Anh online 

Tiếng Anh online mang lại rất nhiều lợi ích cho bé. Đây là một phương pháp học trực tuyến, học thông qua internet nên bé có rất nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều kiến thức và lượng thông tin khổng lồ. Học online bạn có thể tự sắp xếp thời gian và lộ trình học của mình, phụ thuộc vào khả năng của bạn sao cho hợp lý và hiệu quả. 

Lợi ích tiếp theo không ai có thể phủ nhận là chi phí cho việc học tiếng Anh online là thấp hơn so với học ở trung tâm ở ngoài. Không những tiết kiệm chi phí mà hiệu quả cũng như chất lượng học không hề kém. 

Tham khảo thêm: Những ưu điểm của phương pháp học tiếng Anh qua trò chơi

Trang web học tiếng Anh BC 

Trang web tiếng Anh trẻ em BC là phương pháp học rất hay của Hội Đồng Anh. Trang web cung cấp cho bé những hình ảnh cùng những câu chuyện hấp dẫn nhằm giúp bé hứng thú hơn trong quá trình học tập. Đặc biệt ở trang web này là chia ra thành các kỹ năng khác nhau: listening and watch, read and write, speak and spell, grammar and vocabulary, fun and games, print and make sẽ rất dễ chọn ra bài học.  

Trang web tiếng Anh Starfall.com 

Trang web là tập hợp những chủ đề và câu chuyện bằng tiếng Anh rất quen thuộc. Bé học sẽ thấy gần gũi hơn. Các bài học trên Starfall được thiết kế rất đa dạng, phong phú cùng với nhiều màu sắc sinh động nhằm kích thích giác quan và độ ham học, tìm tòi của bé. 

Trang web học tiếng Anh Pbskids.org

Đây là kênh học tiếng Anh rất phù hợp với các bé Tiểu học. Pbskids có trang bị những trò chơi và bài tập sống động, phù hợp với lứa tuổi Tiểu học.  Phụ huynh có thể cho các con học, nghe nhạc bằng tiếng Anh, giải trí bằng các trò chơi có chứa từ vựng tiếng Anh. Đây là một trang web học tiếng Anh được đánh giá rất hiệu quả. Tuy nhiên, điều hạn chế của phương pháp này là những video của chương trình tiếng Anh chỉ xem được ở Mỹ mà thôi. 

Trang web học tiếng Anh Teacher.scholastic.com 

Trang web này có rất nhiều câu chuyện và trò chơi hay khác nhau cung cấp cho bé một hệ thống từ vựng vô cùng phong phú. Với câu chuyện, bé được nghe rất nhiều câu chuyện hay với cách phát âm chuẩn của thầy cô bản ngữ. Điều này giúp bé trau dồi từ mới, luyện cách phát âm. Với các trò chơi, cũng cung cấp cho bé nhiều vốn từ, trò chơi làm bé hứng thú , vui nhộn, kích thích tinh thần học tập. 

Trang web học tiếng Anh Happy Garden 

Cho bé theo học trang web này , bé sẽ được đào tạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc ,viết, giúp bé tiến đến gần hơn với các cuộc thi lớn quan trọng như: Ielts, Toeic. Happy Garden là trang web dành cho trẻ từ 4 đến 16 tuổi. Ngoài ra trên website Happy Garden có chọn lọc rất nhiều tài liệu hay dành cho bé và phụ huynh tham khảo như: sách, truyện, đề thi, flashcard,… hỗ trợ việc học tiếng Anh online cho bé hiệu quả hơn. 

Busy Beavers – Kids English 

Busy Beavers – kids English là trang web học tiếng Anh có những sáng tạo về những video vô cùng hiệu quả cho bé. Tại Busy Beavers, bé không những được tiếp cận nhiều kiến thức khác nhau mà còn có cơ hội phát huy khả năng sáng tạo  và tư duy tốt nhất. Học tập kết hợp với giải trí là mục tiêu của trang web học tiếng Anh này. 

Tiếng Anh rất cần thiết trong cuộc sống nên cho con học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ là quyết định vô cùng đúng đắn. Nhiều người quan niệm rất sai lầm là lớn lên thì việc học tiếng Anh mới cần thiết.  Đó không đúng vì học càng sớm càng tốt. 

Tham khảo thêm: Những phương pháp dạy học Tiếng Anh cho trẻ em cấp tiểu học

Trên đây là những phương pháp học tiếng Anh online dành cho bé. Hi vọng với bài viết này, các bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn cho con mình một phương pháp học tập hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

>> Đọc thêm:

5/5 (2 bình chọn)