5 Phần mềm học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí cho người dùng mới nhất

By   Administrator    21/11/2019

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm học tiếng Anh miễn phí và hiệu quả thì có thể tham khảo bài viết dưới đây tổng hợp các phần mềm học tốt nhất hiện nay.

Có rất nhiều phần mềm được thiết kế để hỗ trợ người học tiếng Anh học tập hiệu quả hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm học tiếng Anh miễn phí và hiệu quả thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của giasusinhvien.net nhé!.

Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả

Grammar

Phần mềm học tiếng anh grammar được thiết kế ban đầu với mục đích hỗ trợ những người nghèo không có khả năng theo học tại các trung tâm tiếng Anh đắt đỏ. 

Cho đến nay, Grammar đã phát triển rất nhiều và xây dựng được chương trình khoa học dành cho mọi cấp độ. Các bài học được thiết kế phong phú và đa dạng để đáp ứng tối đa nhu cầu của đông đảo người sử dụng. Ví dụ như, phần tiếng anh dành cho trẻ em được Grammar trang bị thêm rất nhiều công cụ như âm thanh, hình ảnh, chèn các đoạn video hoạt hình để nâng cao hứng thú với môn học.

Các trình độ cao hơn được tiếp cận với vô số bài giảng hay từ ngữ pháp tới thực hành hội thoại, kèm theo đĩa và file nghe.

Grammar hỗ trợ cài đặt dễ dàng trên mọi dòng máy PC và vẫn đang trong quá trình phát triển, mở rộng và nâng cao ứng dụng.

Tham khảo thêm: 3 App học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Duolingo

Duolingo là một trong những phần mềm học tiếng Anh hay nhất mà lại hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng. Phần mềm này được thiết kế phù hợp cho mọi trình độ học tiếng Anh từ cơ bản cho tới nâng cao. Vì vậy, người học có thể đi theo một lộ trình xuyên suốt mà Duolingo đã xây dựng mà không cần tìm kiếm các phần mềm khác khi đã hoàn thành một cấp độ.

Điểm cộng tiếp theo mà Duolingo mang lại cho người dùng đó là giao diện thông minh, hỗ trợ cài đặt nhanh chóng trên cả PC và các thiết bị smartphone nên sẽ tiện lợi hơn cho người học.

Hàng ngày, Duolingo sẽ tự động gửi từ mới kèm lời nhắc nhở học tập qua email do người dùng đăng ký trước khi học. Nhờ đó bạn sẽ không quên nhiệm vụ học tập hàng ngày của mình.

Memrise

Phần mềm học tiếng Anh Memrise sẽ là trải nghiệm rất thú vị dành cho người học tiếng Anh. Nếu cài đặt Memrise, bạn sẽ có cơ hội học tiếng Anh với người bản ngữ một cách hoàn toàn miễn phí.

Memrise tự tin sẽ mang lại cho người học cách nhanh nhất để học một ngoại ngữ với chương trình học được thiết kế dành riêng cho từng nhóm đối tượng, các bài tập, bài kiểm tra ở mức độ vừa phải để không gây ra áp lực quá lớn mà vẫn đánh giá đúng trình độ của mỗi người học.

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa có thể nâng cao trình độ tiếng Anh, vừa có thêm những người bạn mới. Được trực tiếp học cùng với người bản ngữ sẽ tạo môi trường giao tiếp tốt nhất để bạn luyện tập phản xạ ngôn ngữ và học cách phát âm chuẩn.

Ngoài tiếng Anh, Memrise cũng hỗ trợ các ngôn ngữ khác như Hàn Quốc, Trung Quốc… để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ cho tất cả mọi người.

Readlang

Readlang hiện được cung cấp miễn phí dành cho người dùng, bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng phần mềm này chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối Internet.

Với Readlang, bạn có thể dễ dàng tải lên các file văn bản bằng tiếng Anh hay nhập bất kì từ hay cụm từ nào cần dịch nghĩa. Readlang sẽ hỗ trợ bạn dịch sát nghĩa, văn phong tự nhiên nhất.

Ngoài ra, phần mềm học tiếng Anh Readlang cũng hỗ trợ bạn đọc và dịch trực tuyến các mẩu tin tức, bài báo, bài luận… để bạn tự rèn luyện kĩ năng đọc – hiểu và dịch tiếng Anh của mình. Cuối mỗi bài, Readlang sẽ cung cấp phần dịch nghĩa để bạn đối chiếu.

Tham khảo thêm: Tổng hợp 5 cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh

FluentU

FluentU vẫn luôn được người dùng đánh giá là một trong những phần mềm học tiếng Anh hay nhất dành cho những ai đang muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Khi sử dụng FluentU, bạn sẽ được cung cấp miễn phí hàng ngàn video miễn phí được trích từ các bộ phim, show thực tế hay các đoạn quảng cáo… qua đó bạn có thể vừa giải trí vừa học tiếng Anh.

Các video tại đây đã được làm phụ đề và chú thích từ mới, cách dùng, cách phát âm chuẩn để giúp người học dễ dàng hơn trong quá trình luyện tập giao tiếp tiếng Anh tại nhà.

5 phần mềm học tiếng Anh trên đều đã được rất nhiều người dùng và đánh giá rất cao. Ngoài khả năng hỗ trợ học tiếng Anh tốt thì tất cả các phần mềm này đều được cung cấp miễn phí nên bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc học tiếng Anh của mình.

Xem thêm:

5/5 (2 bình chọn)