Tìm hiểu về sách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mới nhất

By   Administrator    03/01/2020

Những cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp hiệu quả hơn. Bài viết sau chia sẻ các cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả.

Giữa một thị trường sách học tiếng Anh giao tiếp rất đa dạng hiện nay, việc tìm cho mình một cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây, giasusinhvien.net sẽ đề cập đến một số sách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mà người đọc có thể tham khảo.

Sách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Speak English like an American 

Đứng đầu trong danh sách các cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả được người đọc rất ưa thích không thể không kể đến cuốn sách “ Speak English like an American” của tác giả nổi tiếng trên thế giới Amy Gillett.

Đúng như cái tên của cuốn sách, Speak English like an American sẽ giúp các bạn học tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả. Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta có thể sử dụng tiếng Anh như người Mỹ một cách nhanh chóng và dễ đọc.

Nội dung của cuốn sách bao gồm việc trình bày và giải thích các ví dụ xoay quanh hơn 300 thành ngữ và những cụm từ được sử dụng phổ biến nhất trong giao tiếp của người Mỹ. Cuốn sách này sẽ là một sự lựa chọn phù hợp đối với những người đã và đang học tiếng Anh giao tiếp ở trình độ nâng cao.

Tuy nhiên có một lưu ý nho nhỏ đối với những người đang sử dụng Speak English like an American đó là người học không nên sử dụng quá nhiều thành ngữ trong giao tiếp với người bản xứ để tránh gây nên hiệu ứng ngược không đáng có.

Tham khảo thêm: Những cuốn sách hay giúp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Everyday Conversations English 

Everyday Conversations English cũng là một trong số những cuốn sách mà bạn không nên bỏ qua nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm sách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của nội dung cuốn sách này bởi nó hoàn toàn được Bộ ngoại giao Hoa Kỳ xuất bản.

Cuốn sách này giúp định hướng cho người học tiếng Anh giao tiếp trở nên thành thạo  trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh qua các đoạn hội thoại ngắn. Nội dung của các đoạn hội thoại này rất đa dạng và phong phú nhưng cũng rất dễ nghe, dễ hiểu, chủ yếu xoay quanh các vấn đề giao tiếp hằng ngày như: cách chào hỏi mọi người, du lịch, học hành, thời tiết, hỏi thăm sức khỏe...

Everyday Conversations English phù hợp với những người học tiếng Anh giao tiếp đang ở trình độ trung cấp hoặc sơ cấp. Qua cuốn sách này, việc giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt, cùng với đó cuốn sách cũng sẽ củng cố cho người học cách sử dụng văn phong khác nhau tùy theo từng ngữ cảnh sử dụng .

Tham khảo thêm: 3 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM uy tín

Sách học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

5000\3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất – The Windy

Việc giao tiếp bằng tiếng Anh đòi hỏi mỗi người phải sở hữu một khối lượng từ vựng tiếng Anh càng nhiều càng tốt. Chính vì vậy để việc giao tiếp bằng tiếng Anh trở nên dễ dàng và hiệu quả, cuốn sách “5000\3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất “ hệ thống cho người học lượng từ vựng hết sức đa dạng và phong phú.

Ưu điểm của cuốn sách này không chỉ là khối lượng từ vựng phong phú mà nó đem lại cho người học mà còn bởi tính hữu ích, thuận tiện mà nó mang lại. Người đọc có thể mang theo cuốn sách này bên mình mọi lúc mọi nơi để tiện cho việc tra cứu từ bởi nó rất gọn nhẹ, dễ tìm từ và giải thích nghĩa từ dễ hiểu.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu của người học tiếng Anh giao tiếp cũng như để tránh gây nhàm chán đối với người đọc thì cuốn sách này còn xây dựng những hình ảnh minh họa cho nghĩa của từ. Điều này vừa giúp việc học từ vựng trở nên dễ dàng, dễ nhớ dễ thuộc hơn vừa tạo nên cảm hứng học từ vựng cho người học. 

Tham khảo thêm: 3 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM uy tín

English Pronunciation in Use

Đây là một bộ sách rất hữu ích đối với những ai muốn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy sử dụng bởi nó được sử dụng trong quá trình giảng dạy ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới. 

English Pronunciation in Use bao gồm 3 cuốn sách tương đương với ba cấp bậc tiếng Anh cụ thể: cơ bản, trung cấp và cải tiến. Điều này sẽ giúp việc học tiếng Anh giao tiếp của mọi người theo một trình tự hệ thống cấp bậc từ thấp đến cao.

Cuối mỗi bài học có phần tổng hợp về những phần mà người học cần lưu ý, lý thuyết đi kèm với bài tập vận dụng cụ thể, mức độ khó cũng được sắp xếp tăng dần.

Trên đây là một số sách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mà mọi người có thể tham khảo sử dụng. Mong rằng bài viết trên của giasusinhvien.net sẽ giúp mọi người tìm hiểu và lựa chọn sách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả dễ dàng và phù hợp với bản thân.

>> Tìm hiểu thêm:

5/5 (2 bình chọn)