Các trung tâm học TOEFL uy tín và hiệu quả tại Hà Nội

By   Administrator    26/12/2019

Bạn ở Hà Nội và đang băn khoăn học TOEFL ở đâu có hiệu quả? Hãy cùng đi tìm hiểu các trung tâm tiếng Anh đó qua bài viết dưới đây để biết cách học TOEFL.

Bạn ở Hà Nội và đang băn khoăn học TOEFL ở đâu có hiệu quả? Bạn muốn tìm một trung tâm Anh ngữ uy tín để học TOEFL chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Hãy cùng giasusinhvien.net đi tìm hiểu các trung tâm tiếng Anh đó qua bài viết dưới đây. 

Học TOEFL ở đâu uy tín? Cùng tìm hiểu về chứng chỉ TOEFL

Trung tâm tiếng Anh Clever Academy 

Clever Academy là trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dạy và học tiếng Anh, tổ chức đào tạo cho các học viên học thi lấy chứng chỉ TOEFL, IELTS, TOEIC và đã có rất nhiều học viên đã vượt qua kỳ thi, được cấp chứng chỉ khi học tập tại đây.

Đội ngũ giảng viên của Clever Academy đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp các học viên nắm bắt được những kiến thức tiếng Anh tốt và hiệu quả hơn.

Trung tâm còn luôn tổ chức cho học viên làm các bài thi thử theo sát các nội dung trong kỳ thi thật để học viên được rèn luyện kiến thức cũng như tinh thần trước khi bước vào thi chính thức.

Địa chỉ trung tâm: 

 • Số 6 Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội

 • Số 74 Trần Nguyên Đán – Hoàng Mai – Hà Nội

 • Số 196 quốc lộ 2 – Sóc Sơn – Hà Nội

Tham khảo thêm: TOEFL thi ở đâu và bao nhiêu tiền?

Trung tâm tiếng Anh EQuest 

Khi tham gia học tại trung tâm tiếng Anh Equest các học viên sẽ được rèn luyện đồng đều cả 4 kỹ năng tiếng Anh là: nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó bạn sẽ được rèn luyện cách viết theo văn phong của người bản ngữ, cách sử dụng từ chính xác, nắm được cấu trúc của bài thi TOEFL.

Bạn sẽ được dạy cách thức làm bài thi hiệu quả, đạt được điểm cao, được tổ chức làm các bài thi thử TOEFL tính giờ giống với kỳ thi thật.

Địa chỉ trung tâm: 

 • Số 207 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

 • Số 373 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội 

 • Số 7 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội

 • Số 10 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

Trung tâm tiếng Anh Summit

Các học viên khi tham gia học thi TOEFL tại trung tâm tiếng Anh Summit sẽ được học thi từ cấp độ thấp đến cao, các khóa học thi này thường có cường độ học tập cao để các học viên có thể tiến bộ nhanh chóng và nắm được cấu trúc đề thi TOEFL, đạt được điểm cao trong kỳ thi chính thức.

Học viên tại trung tâm Summit sẽ được ôn luyện các dạng bài thi TOEFL một cách chi tiết, ngoài ra trong quá trình học thi bạn sẽ được các giáo viên cung cấp bí quyết, kỹ năng, kinh nghiệm để có thể làm bài thi một cách tốt nhất.

Địa chỉ trung tâm:

 • 101 Láng Hạ - Ba Đình – Hà Nội

 • 32A Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 • Tòa nhà Discovery Complex số 302 Cầu Giấy – Hà Nội 

Tham khảo thêm: Các ứng dụng luyện thi TOEFL trên điện thoại

Trung tâm học TOEFL là gì?

Trung tâm tiếng Anh American Links 

Học viên khi tham gia khóa học TOEFL tại trung tâm Anh ngữ American Links sẽ được rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Anh, được học các kiến thức, các dạng bài thi TOEFL để có thể tự tin khi bước vào kỳ thi chính thức.

Bạn sẽ cảm thấy trình độ tiếng Anh của bản thân tiến bộ vượt bậc khi kết thúc khóa học TOEFL tại American Links.

Địa chỉ trung tâm:

 • Số 9 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

 • Số 19B phố Viên – Từ Liêm – Hà Nội

 • Số 268/21/5 Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội

Trung tâm tiếng Anh YOLA

Các học viên tham gia học TOEFL sẽ được chia thành nhiều cấp độ khác nhau từ Foundation đến Advanced. Ngoài ra học viên sẽ được rèn luyện, làm quen với các dạng bài thi TOEFL.

Trung tâm cũng thường xuyên có các bài thi thử vào giữ khóa học và khi kết thúc khóa học để học viên có thể trải nghiệm không khí của phòng thi, rèn luyện được bản lĩnh cũng như rút ra các kinh nghiệm hữu ích trước khi bước vào thi chính thức.

Địa chỉ trung tâm: 

Số 72 A Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc cho bạn về học TOEFL ở đâu uy tín, hiệu quả, đây là 5 trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy tiếng Anh và luyện thi TOEFL cho các học viên. 

Tham khảo thêm: Những trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ 

Tham gia vào các khóa học tại các trung tâm này bạn sẽ được học các kiến thức tiếng Anh, rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng tiếng Anh và được làm quen với các dạng bài thi TOEFL để chuẩn bị tâm lý trước khi bước vào kì thi thật. Hãy lựa chọn một trung tâm tiếng Anh gần với nơi bạn đang sinh sống để học tập và có được kết quả cao trong kỳ thi TOEFL sắp tới bạn nhé. 

>> Tìm hiểu thêm:

5/5 (2 bình chọn)