Tổng hợp những trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ nhất hiện nay

By   Administrator    15/02/2020

Nếu bạn đang đi tìm trung tâm luyện thi ielts ở Hà Nội có chi phí phù hợp thì theo dõi bài viết về tổng hợp những trung tâm luyện thi ielts giá rẻ của mình.

Nếu bạn đang đi tìm trung tâm luyện thi ielts ở Hà Nội để phù hợp với túi tiền của sinh viên thì hãy theo dõi những chia sẻ của giasusinhvien.net trong bài viết dưới đây về tổng hợp những trung tâm luyện thi ielts giá rẻ của mình nhé. 

1. Trung tâm luyện thi ielts giá rẻ có chất lượng như thế nào

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng “tiền nào của nấy” thì các trung tâm luyện thi có giá rẻ thì có chất lượng kém chưa. 

Trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh vừa có giá rẻ nhưng có chất lượng tốt thì mình sẽ gợi ý cho bạn những trung tâm vừa có giá học phí sinh viên mà vẫn có chất lượng đào tạo tốt nhé.

Thực ra thì một điều chắc chắn rằng học có tiến bộ và chất lượng hay không thì tùy vào thái độ học tập của học viên. Vì các trung tâm đều chỉ truyền đạt lại cho các bạn kiến thức chung và giảng đề cho bạn, khi bạn có ý thức học bạn sẽ phải nghiên cứu học hỏi thì việc học mới hiệu quả cao. Còn ngoài học tại trung tâm mà bạn lại không có ý thức học tại nhà thì kiến thức của bạn sẽ không còn bởi sự lãng quên.

Tham khảo thêm: Những bộ sách luyện thi IELTS

2. Trung tâm ABIT.

Đây là một trung tâm có các khóa học có giá mềm hơn so với giá các khóa học khác trên thị trường.  

Trung tâm có nhiều cơ sở như cơ sở ở Hoàng Cầu, Xuân Thủy, Lê Thanh Nghị,..Tại trung tâm các khóa học sẽ được rút gọn lộ trình hợp lý. Thông thường đối với những học viên mất gốc mà muốn đạt được trình độ  6.5 thì sẽ có lộ trình học kéo dài 5 khóa học. 

Tùy vào trình độ từng khóa học mà có giá khác nhau.

- Khóa Pre IELTS  trình độ từ 3.0 – 4.0 có giá khoảng 4.200.000 đồng

- Khóa IELTS A trình độ từ 4.0 – 5.0 có giá khoảng 4.800.000 đồng

- Khóa IELTS B trình độ từ 5.0 – 6.0 có giá khoảng 5.100.000 đồng

- Khóa IELTS INTENSIVE  trình độ từ 6.0 – 7.0 có giá khoảng 5.100.000 đồng.

Khi học tại đây các bạn luôn được cập nhật tài liệu mới. Ngoài ra trung tâm có 2 câu lạc bộ, các bạn có thể tham gia bên trong đó có các anh chị trợ giảng và các giảng viên luôn nhiệt giúp đỡ các bạn gặp khó khăn khi học. Các bạn sẽ được kết nối với nhau tạo cho nhau những động lực học tập hơn. 

3. Ngoại ngữ Hà Nội

Tại đây học phí trung bình trong 1 tháng rơi vào khoảng 1500000 đồng tới 2000000 đồng.

Các khóa học cũng được chia theo trình độ. Mỗi khóa có số buổi và mức học phí khác nhau.

- Khóa Pre ielts trình độ 3.0 – 4.5. Khóa học gồm 20 buổi với học phí là 2.850.000 đồng. Khóa học được mở ra dành cho những bạn có trình độ trung cấp. Học khóa học này các bạn được trang bị cho mình những kỹ năng cơ bản để tiếp cận với các kì thi ielts chuẩn quốc tế. Ngoài ra các bạn cũng sẽ được học các phương pháp làm bài tập hiệu quả và các mẹo làm bài.

- Khóa IELTS trình độ 4.5 – 5.5. Khóa học gồm 20 buổi với mức học phí là 2.880.000 đồng. Khóa học được mở ra cho những bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi ielts. Học viên sẽ được học những chiến thuật và mẹo làm bài tập để đạt được kết quả tốt nhất.

Trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ

- Khóa IELTS 5.5 – 7.0. Khóa học gồm 20 buổi với học phí 3.200.000 đồng. Khóa học phù hợp với những người đã có kiến thức và hiểu biết về kỳ thi IELTS. 

Tham khảo thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký thi IELTS

4. Trung tâm  EL ENGLISH ACADEMY.

Khóa học chỉ giới hạn nhiều nhất là 3 học viên trong 1 lớp học để đảm bảo tuyệt đối chất lượng của các học viên.

Khi học tại đây, học viên dùng giáo trình đã được soạn theo từng trình độ học của mình, nó sẽ giúp bạn tăng điểm ielts trong thời gian ngắn. Khóa học có thể phù hợp với những bạn muốn học cấp tốc trong 1 – 2 tháng.

Trên đây là những trung tâm luyện thi ielts giá rẻ ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh những trung tâm có tên tiếng và giá phù hợp với túi tiền của sinh viên thì cũng có nhiều những trung tâm luyện thi nhỏ khác có mức học phí rẻ. Để tìm cho mình một khóa học phù hợp thì bạn nên lựa chọn kĩ nhé. Bài viết của mình xin được dừng tại đây, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được trung tâm phù hợp. 

>> Xem thêm ngay:

5/5 (2 bình chọn)