Những trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín nhất tại Hà Nội

By   Administrator    29/11/2019

Tham khảo một số trung tâm học tiếng Anh uy tín tại Hà Nội qua bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn một trung tâm phù hợp với địa điểm và chi phí.

Thời đại kinh tế đối ngoại phát triển, việc học tiếng Anh giao tiếp trở thành một trong những nhu cầu tất yếu của xã hội. Bài viết này, giasusinhvien.net sẽ chia sẻ đến bạn những trung tâm tiếng Anh giao tiếp Hà Nội cho người mới bắt đầu.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tiếng Anh

Trung Tâm Anh Ngữ Alibaba

Địa chỉ

+ Số 186 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Số 385 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Số 39A  Đường Lê Hồng Phong, Thành Phố Vinh, Nghệ An  

Phương châm hoạt động:

Phương châm hoạt động của Alibaba đó chính là giúp các học viên chinh phục được nỗi lo lắng về tiếng Anh. Mỗi học viên đến đây, đều sẽ được học tập, được chia sẻ được hỗ trợ hết mình để thực hiện mục tiêu đó.

Đội ngũ giảng viên:

Gần 60 giảng viên và các trợ giảng trẻ trung, nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm đã truyền cảm hứng bất tận cho các học viên qua chặng đường hơn 4 năm hình thành và phát triển.

Phương pháp giảng dạy :

- Vừa học vừa vui : những giờ học kết hợp các trò chơi và hoạt động tương tác, học viên sẽ không còn cảm thấy tiếng Anh là một môn học nhàm chán mà vô cùng hào hứng khi đến lớp.

Anh ngữ Apollo

Địa chỉ :

+ Cơ sở 1: 239 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Cơ sở 2: Liễu Giai, Quận Ba Đình

Phương châm hoạt động : Apollo là trung tâm anh ngữ chất lượng và uy tín với phương châm “ where the best become better”, Apollo luôn cố gắng để trở thành trung tâm anh ngữ số một Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên : Apollo sở hữu 100% vốn nước ngoài, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và chứng chỉ sư phạm.

Phương pháp giảng dạy : Với phương pháp giảng dạy chủ động, thực hành là chính ,các học viên được học cùng giáo viên bản xứ, đảm bảo kết quả học tập như mong đợi.

Tham khảo thêm: Top các trung tâm tiếng Anh ở Long Biên tốt

Học viện Anh Ngữ British Council :

Địa chỉ : 20 Thụy Khuê, Hà Nội, Việt Nam

Phương châm hoạt động : Anh Ngữ British Council là trung tâm tiếng Anh với chương trình chuyên nghiệp với mục tiêu hỗ trợ các sinh viên Việt Nam chinh phục các kỳ thi chứng chỉ quốc tế và ôn luyện thi IELTS tại Hà Nội.

Đội ngũ giảng viên : British Council hội tụ những chuyên gia, giáo viên hàng đầu Vương Quốc Anh với trình độ chuyên môn cao và kỹ năng chuyên nghiệp

Phương pháp giảng dạy: British Council với phương pháp giảng dạy đa giác quan và áp dụng vào thực tế sau khi thông hiểu lý thuyết.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp nâng cao kiến thức

Trung tâm tiếng Anh ACET

Địa chỉ: Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Phương châm hoạt động: ACET mang trên mình sứ mệnh trang bị kiến thức để học tập và đạt thành tích tốt tại hệ thống trường đại học và cao đẳng tại Việt Nam và quốc tế.

Đội ngũ giảng viên : Hệ thống giáo viên trình độ cao đến từ Anh, Úc, Mỹ và chuyên môn học thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Phương pháp giảng dạy : Chương trình giảng dạy tại ACET được biên soạn và cập nhật đảm bảo chuyên môn học thuật đạt chuẩn chất lượng nhất.

Trung tâm tiếng Anh Topica Native

Địa chỉ: 75 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Phương châm hoạt động : Tận dụng sự phát triển của công nghệ và mạng toàn cầu, Topica Native chủ yếu giúp học viên cải thiện các kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh như nghe nói đọc viết

Đội ngũ giảng viên: Topica Native là nơi sở hữu những chuyên gia trí thức cao và tâm huyết với nghề, tận tâm đồng hành cùng các học viên

Phương pháp giảng dạy: Topica Native áp dụng phương pháp học tiếng Anh từ xa chủ yếu bằng luyện tập trao đổi và thảo luận với giáo viên bản ngữ, từng bước nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn.

Tham khảo thêm: Các trung tâm học TOEFL uy tín và hiệu quả tại Hà Nội

Tổ chức Anh ngữ EQUEST

Địa chỉ: 207 Xã Đàn, Hà Nội, Việt Nam

Phương châm hoạt động : EQUEST hướng đến việc phổ biến nền tảng tiếng Anh đến khắp các học viên thông qua công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất đạt hiệu quả tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên : Những chuyên gia hàng đầu cam kết cống hiến nhiệt tình trong sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh cho học viên tại trung tâm

Phương pháp giảng dạy: Phương pháp giảng dạy quốc tế, lấy người học làm trung tâm, chương trình thực hành trải nghiệm và giải quyết vấn đề.

Mỗi trung tâm tiếng Anh giao tiếp đều có những đặc điểm riêng biệt để phù hợp với những đối tượng khác nhau. Bài viết này hy vọng đã gợi ý cho bạn những trung tâm tiếng Anh giao tiếp Hà Nội mà bạn đang tìm kiếm.

>> Tìm hiểu thêm:

5/5 (2 bình chọn)