3 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM uy tín hàng đầu hiện nay

By   Administrator    29/11/2019

Không dễ dàng để tìm được trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM chất lượng, uy tín. 3 trung tâm tiếng Anh sau đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. 

Thật không dễ dàng để bạn có thể tìm được một trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM chất lượng, uy tín. 3 trung tâm tiếng Anh sau đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. 

Trung tâm tiếng Anh TPHCM

VUS - trung tâm tiếng Anh giao tiếp thành TPHCM “số một”

Từ lâu, VUS đã trở thành một cái tên quá quen thuộc với cộng đồng học tiếng Anh. Tự hào là một trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM lâu đời, VUS đã giúp hàng nghìn học viên có thể tự tin nói tiếng Anh lưu loát. Bằng những chương trình giảng dạy tiến tiên, kết hợp với các phần mềm luyện tiếng Anh hiện đại. Cùng 2000 giảng viên người bản xứ dày dặn kinh nghiệm. 

Khi lựa chọn học tiếng Anh giao tiếp tại VUS, bạn sẽ có cơ hội tham gia những khóa học chất lượng, với đa dạng độ tuổi. Rất nhiều học viên nhí đã có một vốn tiếng Anh sau khi hoàn thành các khóa học của VUS. Hơn thế nữa, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng đào tạo tại đây. Bởi VUS là một trong những trung tâm tiếng Anh hiếm hoi nhận được công nhận chất lượng giảng dạy đạt quốc tế bởi NEAS. 

Chưa dừng lại đó, khi đến với VUS, bạn không chỉ có được những giờ học thoải mái cùng những thầy cô chuyên nghiệp. Khi các học viên có thể tự do thoải luận, giao tiếp tiếng Anh cùng nhau,... Mà VUS còn phát triển những phần mềm học tiếng Anh chuyên nghiệp, nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người học. Với iTools, Imagine Learning English, Oxford Online Practice,... giúp bạn có thể tự ôn luyện tiếng Anh tại nhà. 

Tham khảo thêm: Những trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín nhất tại Hà Nội

Aten English - ngôi nhà của tiếng Anh giao tiếp

Hơn 7 năm thành lập và phát triển, trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM Aten English không ngừng lớn mạnh và mở rộng, với nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn. Thật đúng đắn khi bạn quyết định trở thành học viên của Aten. Bởi chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu, đảm bảo học viên tự tin “chém gió” tiếng Anh sau khi tốt nghiệp. 

Hiện nay, các khóa học phát âm chuẩn, khóa học giao tiếp tiếng Anh trọn đời,... của trung tâm luôn nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt. Bởi sức hút của nó chính là phương pháp học nổi tiếng “phản xạ 2S” của người Do Thái, giúp học viên ghi nhớ lâu hơn và ứng dụng tốt hơn vào thực tiễn thông qua sự kết hợp hình ảnh - âm thanh - vận động. Đồng thời, nó còn giúp khắc tình trạng “bằng thật học giả” tại nhiều trung tâm tiếng Anh hiện nay. 

Đặc biệt, tại Aten English, mỗi học viên tại Aten English đều được “cầm tay chỉ dẫn tình” với mô hình độc nhất vô nhị, 3 kèm 1, 3 giảng viên hướng dẫn một học viên. Nhằm giúp học viên nâng cao hiệu quả học tập và luôn nhận được sự quan tâm tận tình. Đồng thời, mô hình học tập này còn giúp học viên dễ dàng giải quyết những thắc mắc, khó khăn trong học tập. 

Bên cạnh đó, sức mạnh của Aten English còn được thể hiện nổi bật ở lời cam kết “Học lại miễn phí, bảo hành trọn đời”. Trung tâm sẵn sàng dạy lại miễn phí nếu kết quả không đạt hoặc học viên bị mai một kết thúc. Điều này khẳng định rằng, quyền lợi của học viên Aten English luôn được bảo vệ hàng đầu. 

Tham khảo thêm: Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nhà hàng để phục vụ khách hàng

Saigon American English

Trước bối cảnh, trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM mọc lên ngày càng nhiều, Saigon American English không ngừng khẳng định vị thế quan trọng của mình với mô hình học tập Class - Club - Tour. Nhằm đem lại cho học viên một môi trường học tiếng Anh giao tiếp thoải mái, sôi động. Với phong cách vừa học vừa chơi, giúp việc học tiếng Anh thêm phần thú vị. 

Đặc biệt, chương trình đào tạo tại Saigon American English còn được thiết kế theo nhiều cấp độ khác nhau, phù hợp với từng đối tượng học viên. Dù bạn không biết gì về tiếng Anh hoặc là người mất gốc tiếng Anh, Saigon American English có thể đảm bảo rằng bạn sẽ thành một “master” tiếng Anh chỉ sau một khóa học. Bên cạnh đó, trung tâm cũng cam kết dạy lại miễn phí đối với trường hợp học viên không thể giao tiếp tiếng Anh sau khi hoàn thành khóa học. 

Muốn học tiếng Anh giao tiếp tốt, bạn phải tìm được một trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng. Do đó, bạn hãy lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM phù hợp để bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh ngay thôi. 

>> Tìm hiểu thêm:

5/5 (2 bình chọn)