Top các trung tâm tiếng Anh ở Long Biên tốt – chất lượng nhất

By   Administrator    08/02/2020

Bạn có nhu cầu muốn tìm trung tâm tiếng Anh ở Long Biên? Mời bạn tham khảo bài viết top các trung tâm tiếng Anh ở Long Biên để lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Bạn đang sinh sống tại Quận Long Biên, bạn có nhu cầu muốn tìm trung tâm tiếng Anh ở Long Biên, tốt chất lượng giá cả hợp lý.Hãy cùng giasusinhvien.net, tham khảo bài viết top các trung tâm tiếng Anh ở Long Biên để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân nhé! 

1. Trung tâm tiếng Anh ILA 

Là một trung tâm đào tạo tiếng Anh rất uy tín, lâu đời tại Hà Nội. Hiện nay trung tâm có nhiều cơ sở trong đó có cơ sở tại Tầng 2, TTTM AEON MALL, số 27, đường Cổ Linh, Quận Long Biên, TP. Hà Nội. Trung tâm Tiếng Anh ILA được nhiều phụ huynh và người học yêu thích bởi những yếu tố như: 

Tìm trung tâm tiếng Anh ở Long Biên tốt – chất lượng

1.1. Đội ngũ giáo viên chất lượng hàng đầu 

Đội ngũ giáo viên tại ILA nổi tiếng với 100% giáo viên bản ngữ đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ & được chứng nhận quốc tế. Không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên, giáo viên luôn nhiệt tình giúp đỡ người học ở mọi cấp độ. 

1.2. Tổ chức nhiều khóa học bổ ích hấp dẫn 

Để đáp ứng yêu cầu của người học ILA tổ chức rất nhiều khóa học phù hợp với nhiều trình độ, từ trẻ em, học sinh , thanh thiếu niên đến người đi làm. 

- Jumpstart: chương trình tiếng Anh phù hợp với các bé bắt đầu làm quen với Tiếng Anh trong độ tuổi bé 3 - 6 tuổi

- Super Juniors: chương trình tiếng Anh dành riêng cho học viên đã có nền tảng kiến thức cơ bản trong độ tuổi từ 6 - 11 tuổi.

- Smart Teens: chương trình tiếng Anh thiết kế chuyên biệt, tích hợp thêm các kỹ năng mềm khác dành riêng cho học viên 11 - 16 tuổi.

Tham khảo thêm: Những trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín nhất tại Hà Nội

2. Trung tâm Anh ngữ RES

Nhắc đến trung tâm Tiếng Anh ở Long Biên tốt và chất lượng để  học tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOEIC, luyện thi IELTS, thì không thể không nhắc đến Trung tâm Anh ngữ RES. Có chi nhánh tại 490 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên (HN), trải qua thời gian gần 10 năm phát triển, trung tâm Anh ngữ RES là trung tâm ngoại ngữ chuyên sâu về luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC và tiếng Anh giao tiếp cho nhiều lứa tuổi khác nhau với các trình độ khác nhau  từ cơ bản đến nâng cao. 

Sau thời gian dài hoạt động, trung tâm có rất nhiều cơ sở được mở tại Thành phố HCM và tại Hà Nội. Cơ sở ở Long Biên cũng là một cơ sở uy tín, trong chuỗi các trung tâm ngoại ngữ của RES. Hiện nay trung tâm có các khóa học được nhiều người biết đến và tin tưởng theo học như: 

- General English: Luyện nghe - nói, phát âm cơ bản, từ vựng cơ bản, phù hợp với những người đã mất gốc hoặc chưa có nền tảng tiếng Anh theo học. 

- Luyện thi IELTS: Khóa học phù hợp với những ai đang có nhu cầu luyện thi chứng chỉ IELTS với các thang điểm khác nhau từ 4.0 đến 7,5. 

- Luyện thi TOEIC: Khóa học phù hợp với các bạn đang cần chứng chỉ TOEIC để xin đi du học, công việc hoặc đi du lịch... 

3. Trung tâm tiếng Anh Ispeaking cơ sở Long Biên 

Với tiêu chí “ Cam kết chất lượng đào tạo”. Sau thời gian ra đời cống hiến và phục vụ, Trung tâm tiếng Anh Ispeaking đã trở thành địa chỉ quen thuộc, ngôi nhà thân thương thứ 2 cho những ai đang muốn tìm trung tâm ngoại ngữ uy tín để theo học. Tại Long Biên bạn có thể đến địa chỉ  15A, ngõ 68, Tổ 6, Ngọc Thuỵ, Long Biên – Hà Nội để đăng ký theo học các khóa học bổ ích tại đây. 

Trung tâm tiếng Anh ở Long Biên

- Khi đến với Trung tâm Tiếng Anh Ispeaking bạn sẽ được lựa chọn 2 hình thức học đó là: học offline tại trung tâm và học online trực tuyến phù hợp với thời gian và nhu cầu học của học viên ở xa, hoặc quá bận... 

- Các khóa học chủ yếu của trung tâm bao gồm: 

Khóa học tiếng Anh người lớn: Khóa học này được thiết kế chuyên biệt dành cho người lớn, người đi làm, người có nhu cầu đi du học tại nước ngoài. Khóa học được chia thành các lớp chuyên biệt như : lớp luyện giao tiếp, lớp chuyên sâu về ngữ pháp, các khóa luyện thi các chứng chỉ quốc tế quan trọng như IELTS, TOEIC, TOEFL. 

Khóa học trẻ em: Khóa học này chú trọng vào việc khơi dậy niềm đam mê Tiếng Anh trong trẻ qua các bài giảng sinh động. Bên cạnh đó Trung tâm tiếng Anh Ispeaking  cũng rất chú trọng luyện giao tiếp và xây dựng nền tảng ngữ pháp tốt cho trẻ em . 

Tham khảo thêm: 3 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM uy tín

Trên đây là 3 trung tâm thuộc hàng top đầu các trung tâm tiếng Anh ở Long Biên, được đánh giá có chất lượng tốt, mức phí hợp lý và cơ sở vật chất đảm bảo. Hy vọng bài viết của giasusinhvien.net cung cấp cho các bạn thông tin bổ ích.

>> Tham khảo thêm:

5/5 (2 bình chọn)